ಪ್ರಬುದ್ಧ ಸೋಯಾಬೀನ್ಗಳನ್ನು ನೀರಿನಲ್ಲಿ ನೆನೆಸಿದಾಗ, ತೊಳೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಬೇಯಿಸಿದ ಅಥವಾ ಹುರಿದು, ಅವು ಸೋಯಾ ಬೀಜಗಳು, ಗರಿಗರಿಯಾದ ಲಘು ಆಗುತ್ತವೆ. ಅವರು ಸಹ ಆಗಿರಬಹುದು ಅಡಿಕೆ ಬೆಣ್ಣೆಯೊಳಗೆ ಪುಡಿಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ, ಆದಾಗ್ಯೂ ಇತರ ಸೋಯಾಗಿಂತ wackier ವಿನ್ಯಾಸವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವಾಗ ಉತ್ಪನ್ನಗಳು, ಅವುಗಳು ಇತರ ಸೋಯಾ ಉತ್ಪನ್ನಗಳಂತೆ ರುಚಿ ಹೊಂದುತ್ತವೆ. ನಾರಿನಲ್ಲಿರುವ ಸಮೃದ್ಧಿಯಿಂದಾಗಿ, ಸಸ್ಯ ಪ್ರೋಟೀನ್, ಐಸೊಫ್ಲಾವೊನ್ಗಳು ಮತ್ತು ಇತರ ಖನಿಜಗಳು, ಸೋಯಾ ಬೀಜಗಳು ತೂಕಕ್ಕೆ ನೆರವಾಗಬಹುದು ನಷ್ಟ, ಹೃದಯ ಮತ್ತು ಮೂಳೆಯ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಿ, ಮತ್ತು ಇತರ ಅನುಕೂಲಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ. ಕೊಲೆಸ್ಟರಾಲ್ ಮಟ್ಟವನ್ನು ಕಡಿಮೆಗೊಳಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ಇತರ ಹೃದ್ರೋಗದ ಅಪಾಯಕಾರಿ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಬಹುದು ಸೋಯಾ ಬೀಜಗಳನ್ನು ತಿನ್ನುವುದು. ಸೋಯಾ ಬೀಜಗಳಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರೋಟೀನ್ ಅಂಶವು ತೂಕಕ್ಕೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ ನಷ್ಟ. ಪ್ರಾಸ್ಟೇಟ್ ಮತ್ತು ಸ್ತನ ಕ್ಯಾನ್ಸರ್ ಅನ್ನು ಸೋಯಾ ಬೀಜಗಳಿಂದ ರಕ್ಷಿಸಬಹುದು.

X


Back to top
trade india member
SHASHILA HEALTHY MASTER PVT. LTD. ಎಲ್ಲ ಹಕ್ಕುಗಳನ್ನು ಕಾಯ್ದಿರಿಸಲಾಗಿದೆ.(ಬಳಕೆಯ ನಿಯಮಗಳು)
ಇನ್ಫೋಕಾಮ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಪ್ರೈವೇಟ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್ . ಇವರಿಂದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ನಿರ್ವಹಿಸಲಾಗಿದೆ