ಈ ಕುರುಕುರವಾದ, ರೇಷ್ಮೆಯುಕ್ತ ಮತ್ತು ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶದ ಸಣ್ಣ ಮೊರ್ಸೆಲ್ಗಳು ಹುರಿದ ಕಡಲೆಕಾಯಿಗಳು ಸಾಯಬೇಕು. ದಿನದ ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಅವರು ಅದ್ಭುತವನ್ನು ತಯಾರಿಸುತ್ತಾರೆ ಲಘು. ನಮ್ಮ ದೇಹಕ್ಕೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳು ಕಡಲೆಕಾಯಿಯಲ್ಲಿ ಹೇರಳವಾಗಿವೆ, ಎರಡೂ ಮ್ಯಾಕ್ರೋ ಮತ್ತು ಮೈಕ್ರೋ. ಪೌಷ್ಟಿಕ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿರುವುದರ ಜೊತೆಗೆ, ಕಡಲೆಕಾಯಿಗಳು ಸಹ ಉತ್ತಮ ರುಚಿ ನೀಡುತ್ತವೆ. ಆರೋಗ್ಯಕರ ಹೃದಯಕ್ಕೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳು ಕಡಲೆಕಾಯಿಯಲ್ಲಿ ಕಂಡುಬರುತ್ತವೆ. ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಸಹ ಮಾಡಬಹುದು ಮಕ್ಕಳ ಪ್ರೋಟೀನ್ ಅಗತ್ಯವನ್ನು ಪೂರೈಸುತ್ತದೆ, ಇದು ಅವರ ಬೆಳವಣಿಗೆಗೆ ಅತ್ಯಗತ್ಯವಾಗಿದೆ. ಒಂದು ಫೋಲೇಟ್, ನಿಯಾಸಿನ್, ಮತ್ತು ವಿಟಮಿನ್ ಬಿ 1 ಸೇರಿದಂತೆ ಜೀವಸತ್ವಗಳು ಮತ್ತು ಖನಿಜಗಳು ಅಗತ್ಯವಿದೆ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ತೀಕ್ಷ್ಣವಾದ ಮೆದುಳು. ನೀವು ಮಾಡಿದಾಗ ಈ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ದೇಹಕ್ಕೆ ಒದಗಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಹುರಿದ ಕಡಲೆಕಾಯಿಯನ್ನು ತಿನ್ನಿರಿ.

X


Back to top
trade india member
SHASHILA HEALTHY MASTER PVT. LTD. ಎಲ್ಲ ಹಕ್ಕುಗಳನ್ನು ಕಾಯ್ದಿರಿಸಲಾಗಿದೆ.(ಬಳಕೆಯ ನಿಯಮಗಳು)
ಇನ್ಫೋಕಾಮ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್ ಪ್ರೈವೇಟ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್ . ಇವರಿಂದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ನಿರ್ವಹಿಸಲಾಗಿದೆ